Sàn Giao dịch BĐS Cen Group tổ chức lễ giới thiệu dự án Gemek Tower vào 9h sáng thứ 7 ngày 18/10/2014
Đầu tuần, thị trường bất động sản đã tiếp tục đón nhận thêm nhiều dự án chung cư giá rẻ được mở bán. Điều này trái ngược với nhận định của các đơn vị tư vấn khi cho rằng phân khúc chung cư giá rẻ bão hòa.
Danh sách " 10 nhân vật ảnh hưởng nhất đến thị trường BĐS Hà Nội" đã bước sang năm thứ Năm.
Liên tiếp những kỷ lục mới về thanh khoản của thị trường bất động sản TP. HCM được xác lập từ kết quả khảo sát của những đơn vị nghiên cứu thị trường. Với những dữ liệu này, giới chuyên môn cho rằng, thị trường bất động sản đã chính thức phục hồi, chứ không chỉ là dấu hiệu.
Thị trường bất động sản phía Nam gần đây chứng kiến hàng loạt dự án được tung ra thị trường. Mới nghe tưởng đây là dự án mới, song thực tế, không ít trong số đó đã từng xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm trước, nhưng do khó khăn nên bị “trùm mền”, bây giờ “sống lại” nhờ được tiếp sức từ các ông lớn.
Những căn giá bán dưới 15 triệu đồng một m2, diện tích nhỏ hơn 70 m2 giao dịch sôi động trong quý III. Lực mua chủ yếu từ những người có nhu cầu ở thực.
Giá căn hộ tại TPHCM và Hà Nội đã tăng 3 quý liên tiếp kể từ đầu năm 2014.
Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,