Người dân ở chung cư cũ muốn được đền bù nhiều hơn, chủ đầu tư đòi nâng tầng có lãi mới làm, Luật Thủ đô trở nên... bơ vơ dù quy định cải tạo chung cư cũ phải đảm bảo phù hợp về quy hoạch.
Gemek Tower triển khai gói 30,000 tỷ theo thông tư mới của chính phủ và có đến 70% trong tổng số hơn 1200 căn hộ của Chung cư Hà Nội Gemek đủ điều kiện để tham gia. Toàn bộ các thành phần kinh tế đều có thể được gia gói 30,000 tỷ. Ban lãnh đạo công ty luôn hy vọng sẽ mang những căn hộ đến tận tay những người dân thu nhập thấp có nhu cầu nhà ở thực sự
Sau khi lựa chọn kỹ lưỡng, Ban quản lý dự án tòa nhà Gemek Tower đã quyết định lựa chọn ra bà sàn giao dịch bất động sản sẽ được chính thức phân phối đợt bán hàng đầu tiên này với phương châm "Lợi ích khách hàng là Lợi ích doanh nghiệp".
Một dự án phức hợp thành công thì không những có được sự thiết kế tối ưu về căn hộ mà còn phải sở hữu một hệ thống các tiện ích hiện đại, đa dạng để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân sống nơi đây, đồng thời thu hút được sự quan tâm sử dụng dịch vụ của toàn bộ khu vực xung quanh. Chính vì thế Gemek Tower ra đời với sự trang bị cực kỳ kỹ lưỡng và đầy chất lượng về các tiện ích của mình.
Ban quản lý dự án Gemek Tower đã xác định mục tiêu, sứ mệnh của dự án là phải đem lại một cuộc sống an bình, tốt đẹp cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây, góp phần vào việc phát triển chung của thủ đô Hà Nội, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Bộ Xây dựng vừa đề xuất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) ghi cả 2 loại diện tích căn hộ lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Ngoài việc giảm giá bán thì vấn đề đảm bảo tiến độ cũng là một “lực hấp dẫn” với khách hàng mua nhà hiện nay, vì những cay đắng về “mua nhà trên giấy” trong thời gian qua đã dạy cho khách hàng lẫn giới đầu tư nhiều bài học để đời.
Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,