Lễ giới thiệu dự án chung cư Gemek Tower do Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ - Cen Group tổ chức

Minh
Ban QLDA
03:00' CH - Thứ sáu, 17/10/2014

Sàn giao dịch BĐS Cen Group là một trong 3 đơn vị phân phối chính thức của dự án Gemek Tower. Được thành lập từ năm 2002, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cùng với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và chuyên nghiệp, Cen Group đang là một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín tại Hà Nội.
Vào thứ 7 ngày 18/10/2014, sàn Cen Group tổ chức buổi giới thiệu dự án Gemek Tower đến với các quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Hà Nội. Cụ thể như sau:
Trong buổi lễ này, ngoài việc được cung cấp thông tin về dự án cũng như các phương thức mua nhà, hỗ trợ vay gói 30,000 tỷ thì các khách hàng còn nhận được phần quà và có thêm cơ hội bốc thăm để nhận được một trong những phần quà như : máy giặt, lò vi sóng, máy say sinh tố...

Tất cả những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, mua căn hộ chung cư tại Hà Nội đều có thể tham dự được buổi lễ theo như giấy mời ở phía trên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần tập đoàn Thế kỷ - Cen Group

Địa chỉ : 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại : 04-6263-6686

Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,