Gemek Tower - Bình an cho mọi nhà

Võ Duy Hiếu
Ban QLDA tòa nhà Gemek Tower
03:51' CH - Thứ năm, 18/09/2014

"Gemek Tower - Bình an cho mọi nhà" là tên gọi của dự án đã được Ban quản lý dự án thống nhất để xác định được mục tiêu, sứ mệnh mà dự án phải đạt được nhằm mong muốn mang lại cho tất cả cư dân sinh sống trong quần thể Gemek Tower một sự êm đềm, an toàn, thoải mái, một cuộc sống an bình.

Gemek Tower - Bình an cho mọi nhà

Hai chữ Bình An nghe thật ngắn ngủi nhưng để thực hiện được điều đó thì trước hết Chung cư Hà Nội Gemek Tower đã xác định phải đem lại được cho cư dân một cảm giác an toàn khi sinh sống tại nơi đây. Và để thực hiện được điều đó thì dự án đã mang trong mình một loạt các yếu tố hữu hình, thiết thực.

Đầu tiên phải kể đến là chất lượng công trình của Gemek Tower được chú trọng rất cao. Các bạn hãy click vào đây để đọc chi tiết bài viết về chất lượng công trình. Trong toàn bộ dự án với 2 block thì có đến 14 thang máy tốc độ cao và 8 thang bộ thoát hiểm. Thang máy được sử dụng cho dự án là thang máy tốc độ cao với thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Nhìn vào sơ đồ mặt bằng dự án, các bạn có thể nhìn thấy rõ mặc dù có 2 block nhà với tổng 44 căn hộ mỗi tầng nhưng lại được chia làm 4 khu riêng biệt không thông nhau. Mỗi khu sở hữu từ 3 - 4 đến thang máy, có thang máy chở hàng được thiết kế riêng nên việc ùn tắc trong quá trình sử dụng là hoàn toàn không có. Tương tự như việc bố trí thang máy, 8 cầu thang bộ thoát hiểm cũng được phân đều cho 4 khu, mỗi khu 2 cầu thang thoát hiểm hoàn toán có để đáp ứng số lượng di chuyển phòng khi xảy ra sự cố về cháy nổ. Đối với dự án này thì máy phát điện sẽ luôn sẵn sàng hoạt động đủ để vận hành những tiện ích cơ bản của tòa nhà trong đó có thang máy nên cư dân sinh sống nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn những căn hộ ở tầng cao, tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp và không khí trong lành nơi đây.

Gemek Tower an toàn

Kế đến chính là đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24 sẽ luôn đảm bảo sự an toàn tối da cho gia đình bạn. Đội ngũ bảo vệ với số lượng đủ cho tất cả vị trí từ hầm gửi xe, trung tâm thương mại, văn phòng, giải trí...cho đến việc đi tuần liên tục thay phiên nhau tại các tầng nơi dân cư sinh sống, kiểm soát để tránh mọi rủi ro không đáng có có thể xảy ra.

Gemek Tower Khuon vien

Một cuộc sống an bình thì chắc chắn không thể thiếu một cảnh quan yên bình và Gemek Tower đã đáp ứng nhu cầu đó bằng cách xây dựng ngay sau toàn nhà một khuôn viên đi dạo rất rộng, thoáng mát, phủ kín mầu xanh của cây, hoa, những con đường lát gạch len lỏi giữa những vườn cây đó chắc chắn sẽ làm cho bạn quên đi những mệt mỏi sau những giờ lao động vất vả thường ngày.

Cuối cùng, cuộc sống trong quần thể nơi đây được tô điểm thêm những nét đẹp bởi hàng loạt những tiện ích từ tầng 1 đến tầng 5 như Ngân hàng, nhà trẻ mầm non, dịch vụ y tế, Spa, Gym, rạp chiếu phim, siêu thi, bể bơi cao cấp, khu sinh hoạt tâm linh riêng biệt.....Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dự án khi chú trọng vào đầu tư tiện ích của dự án một cách tối đa nhất có thể.

Với số tiền chỉ từ 780 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một cuộc sống an bình. Quá xứng đáng phải không nào ?

Gemek Tower sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để cùng tạo ra 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,