Tiến độ đóng tiền dự án Gemek Tower

Minh
Ban QLDA
04:18' CH - Thứ ba, 21/10/2014

Gemek Tower là trung tâm vùng đô thị mới của Thủ đô, được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, chung cư hiện đại bởi sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc, nội thất và các tiện ích hàng đầu của một vùng đô thị lớn. Tòa nhà được thừa hưởng các tiện ích của khu đô thị có quy mô 135ha như: hệ thống trường học, công viên cây xanh, trung tâm y tế, TTTM liền kề khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn và các khu du lịch, vui chơi giải trí khác nằm ở phía Tây Hà Nội như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội, và các khu đô thị mới… Nhờ đó, Gemek Tower hứa hẹn sẽ trở thành nơi lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn, mọi thứ bạn cần như đang ở trước cửa nhà bạn.

Theo kế hoạch đã đề ra, chủ đầu tư sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào Quý II năm 2016. Quý khách hang có thể sở hữu căn hộ ngay từ bây giờ với tiến độ đóng tiền linh hoạt – phù hợp với tiến độ thi công của công trình

  • Lần 1: 20% - Trong vòng 7 ngày sau khi ký hợp đồng mua bán
  • Lần 2: 15% - Hoàn thành thi công tầng 5
  • Lần 3: 10% - Hoàn thành thi công tầng 15
  • Lần 4: 10% - Hoàn thành thi công tầng 25
  • Lần 5: 15% - Hoàn thành thi công tầng 34
  • Lần 6: 30% còn lại + 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã có những thỏa thuận với hầu hết các ngân hàng tham gia giải ngân gói vay ưu đãi 30,000 tỷ để gia tăng sự chọn lựa cho khách hàng. Để thuận tiện cho việc mua căn hộ, chủ đầu tư có tham gia hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ cần thiết cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, mong muốn đưa các căn hộ đến được tận tay người dân có nhu cầu ở thực sự.

Để có thêm được nhiều thông tin liên quan đến dự án Gemek Tower, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư theo địa chỉ liên hệ:

Ban quản lý dự án tòa nhà hỗn hợp HH2 – Gemek Tower

Địa chỉ : Tầng 5, tòa nhà 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại : 091-356-8989‪‪ 091-356-8989

Website : Gemek.vn

Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,