Gemek Tower - Chất lượng công trình là giá trị cốt lõi

Võ Duy Hiếu
Ban QLDA tòa nhà Gemek Tower
11:30' SA - Thứ năm, 18/09/2014

Gemek Tower - Công trình chất lượng phải được đặt lên hàng đầu, là giá trị cốt lõi đích thực của dự án. Điều này đã được chủ đầu tư Geleximco và MekongLand nhấn mạnh khi thực hiện dự án.

Chung cư Hà Nội lâu nay ở Hà Nội luôn được người dân gắn với mác chất lượng công trình kém. Sở dĩ như vậy vì trong 5 năm gần đây đã có quá nhiều dự án để lại dấu ấn không tốt với người dân khi họ lựa chọn căn hộ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu "an cư lạc nghiệp". Cũng từ đó, niềm tin đối với các doanh nghiệp ở Hà Nội ngày càng mất đi, dẫn đến tình trạng còn rất nhiều dự án tồn kho nhưng số lượng người chưa có nhà ở lại còn quá nhiều.

Chính vì thế, chất lượng công trình chính là trọng tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty đặt ra cho dự án Gemek Tower để không chỉ giải quyết được nhu cầu nhà ở cho rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội nhưng chưa có chỗ ở mà còn tiên phong tạo ra niềm tin, sự tin tưởng của người dân để tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội, góp phần vào việc phát triển Thủ đô Hà Nội.

Hình ảnh công nhân đang xây dựng tại công trường

Gemek Tower vừa có thể đưa ra giá trị không quá đắt nhưng lại có thể đảm bảo được chất lượng công trình tương đương với các công trình cao cấp là vì Gemek Tower được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco)Công ty bất động sản MekongLand. Sự kết hợp của một tập đoàn xây dựng đã có quá nhiều sự uy tín của người dân về tiềm lực tài chính, khả năng xây dựng để tạo ra chất lượng công trình cao cấp và một công ty luôn có được mối quan hệ gần gũi với khách hàng để nắm bắt được nhu cầu đích thực của người dân.

Hình ảnh được chụp lại từ công trường ngày 25-08

Trong quá trình xây dựng thì dựa trên chất lượng mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra, việc lựa chọn nhà thầu thi công vô cùng nghiêm ngặt. Các nhà thầu không chỉ là những nhà thầu đã có uy tín trên thị trường, mà bản thân dự án luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát trực tiếp từ chủ đầu tư Geleximco để kiểm soát tối đa quá trình xây dựng. Công nghệ xây dựng tiến tiến cùng việc chỉ lựa chọn những vật liệu xây dựng cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần, sơn....kể cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được chủ đầu tư Geleximco sử dụng những quy trình nghiêm ngặt nhất để đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Gemek Tower cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình.

Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,