Một dự án phức hợp thành công thì không những có được sự thiết kế tối ưu về căn hộ mà còn phải sở hữu một hệ thống các tiện ích hiện đại, đa dạng để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân sống nơi đây, đồng thời thu hút được sự quan tâm sử dụng dịch vụ của toàn bộ khu vực xung quanh. Chính vì thế Gemek Tower ra đời với sự trang bị cực kỳ kỹ lưỡng và đầy chất lượng về các tiện ích của mình.
Gemek Tower là dự án có thiết kế rất nổi trội, không những mang vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, hiện đại từ phối cảnh căn hộ, quang cảnh khuôn viên xung quanh mà còn tối đa hóa toàn bộ công năng sử dụng từ tầng hầm gửi xe, khối đế tiện ích, căn hộ sử dụng. Gemek Tower tự tin sẽ mang đến cho tất cả cư dân trải nghiệm sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, tạo ra không gian sống tốt cả trong lẫn ngoài tòa nhà.
Ban quản lý dự án Gemek Tower đã xác định mục tiêu, sứ mệnh của dự án là phải đem lại một cuộc sống an bình, tốt đẹp cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây, góp phần vào việc phát triển chung của thủ đô Hà Nội, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,